งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับหลักสูตรและสถาบัน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี  คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก  ได้จัดโครงการการประชุมเชิงปฏิบัติการในการบริหารจัดการงานประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA กิจกรรมที่ 2 การประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ในการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ตามเกณฑ์ AUN-QA เพื่อให้เกิดพัฒนาสมรรถนะอาจารย์เป็นรูปธรรม  จึงมีกระบวนในการจัดประชุมโดยให้ผู้รับผิดชอบและผู้กำกับตัวบ่งชี้ตามเกณฑ์ข้อกำหนดของ AUN-QA ร่วมกันเขียนการดำเนินงานในปัจจุบัน ตามเกณฑ์ AUN-QA และวิเคราะห์ Gap Analysis ทั่งนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.มณฑาทิพย์ ไชยศักดิ์ อดีต ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ ในวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ห้องประชุมราชาวดี อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม การประชุมเชิงปฏิบัติการการพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ในการเขียนรายงานฯ