วันที่ 28 กันยายน 2565 บุคลากรสายสนับสนุน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ KM sharing (แบบออนไลน์) ตามโครงการจัดการเรียนรู้สู้องค์กรแห่งการเรียนรู้ ของคณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ซึ่งวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี เชียงใหม่เป็นผู้จัดการประชุม โดยประเด็นที่วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรีได้เข้าไปร่วมรับฟัง คือประเด็นการพัฒนาองค์กร ในหัวข้อเทคนิคสู่ความสำเร็จของการเป็นเลขานุการกลุ่มงานอย่างมืออาชีพ และ การพัฒนาองค์กรที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน ณ ห้องแคทรียาขาว ชั้น 4 อาคารอำนวยการ อัลบั้ม ร่วมประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในโครงการจัดการเรียนรู้สู้องค์กร