Kick off ก้าวท้าใจ season 4

วันที่ 28 มกราคม 2565 อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนีราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธานเปิดกิจกรรมรณรงค์โครงการก้าวท้าใจ Season 4  วิถีถัดไป “พิชิต100 วัน 100 แต้มสุขภาพ”  และออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิคประยุกต์ด้วยท่าเชิดหนังใหญ่ และเดิน - วิ่ง เพื่อสุขภาพ ณ ลานสมเด็จย่า  โดยโครงการก้าวท้าใจ Season 4 บุคลากร นักศึกษาวิทยาลัย ตลอดจนประชาชน สามารถร่วมกิจกรรมได้โดยลงทะเบียนและเก็บสะสมแต้มสุขภาพ (Health Point) บันทึกสะสมการออกกำลังกายในแอปพลิเคชั่น Line ID : @thnvr โดยเริ่มสะสมคะแนนได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ - 11พฤษภาคม 2565 พร้อมพิชิตภารกิจ สะสมเหรียญ พร้อมลุ้นของรางวัลมากกว่า 5,000 รางวัล สะสมคะแนนเพื่อจัดอันดับผู้ที่ได้คะแนนสูงสุดในระดับจังหวัดและระดับประเทศ และสะสมแต้มสุขภาพใช้แลกเป็นสิทธิประโยชน์ พร้อมรับ E-certificate เมื่อทำภารกิจภายในแพลตฟอร์มก้าวท้าใจ   ทั้งนี้วิทยาลัยขอเชิญชวนให้ประชาชนทุกกลุ่มวัยร่วมกับการออกกำลังกายที่สามารถทำแล้วร่วมลงทะเบียนสะสมการออกกำลังกายในแอปพลิเคชั่น สำหรับการบันทึกสะสมการออกกำลังกายในแอปพลิเคชั่น Line ID : @thnvr ระบบจะทำการบันทึกและประมวลผล พร้อมประเมินดัชนีมวลกาย (BMI) และให้คำแนะนำในการดูแลร่างกายแต่ละบุคคลเพื่อส่งเสริมให้ประชาชนมีสุขภาพร่างกาย ให้แข็งแรงตามแบบวิถีชีวิตใหม่ สร้างเสริมสุขภาพประชาชน สุขภาพดีวิถีใหม่
อัลบั้ม Kick off ก้าวท้าใจ season 4