วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดพิธีไหว้ครู มอบขีดหมวก เข็มชั้นปี และมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2563 ในการนี้วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ขอขอบพระคุณเจ้าของทุนทุกท่านและขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาทีได้รับทุนทุกท่านค่ะ

อัลบั้ม พิธีรับทุนการศึกษา 2563