วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุนและนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรม ราชชนก เข้าร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงการส่งมอบ-รับมอบ อาคารศูนย์ศิลปวัฒนธรรมหลวงยกกระบัตรเมืองราชบุรี ระหว่าง จังหวัดราชบุรีและเทศบาลเมืองราชบุรี เพื่อใช้เป็นพิพิธภัณฑ์ให้ความรู้เกี่ยวกับจังหวัดราชบุรี และทำเนียบรายนามผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี ณ จวนผู้ว่าราชการหลังเก่า

อัลบั้ม พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงการส่งมอบ-รับมอบ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรมหลวงยกกระ