วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และสโมสรนักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก เข้าร่วมงานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2566 ณ บริเวณริมเขื่อนรัฐประชาพัฒนา อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี โดยสโมสรนักศึกษาให้บริการทางสุขภาพตรวจวัดความดันให้กับประชาชน และกิจกรรมหารายได้ เพื่อเป็นการส่งเสริมสมรรถนะการเรียนรู้วิชาชีพ และวิชาการ ตามแนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง และสืบสานประเพณีอันดีงาม

อัลบั้ม ประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2566