ประชุมวางแผนในการจัดอบรมหลักสูตรตามนโยบาย service plan เขตสุขภาพที่ 5

วันที่ 27  ตุลาคม 2563 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดประชุมปรึกษาหารือและวางแผนในการจัดบุคคลากรเข้ารับการอบรมหลักสูตรตามนโยบาย service plan ของเขตสุขภาพที่ 5 โดยในปีนี้วิทยาลัยฯ ได้รับมอบหมาย จำนวน 2 หลักสูตร  ได้แก่ หลักสูตรการฝึกอบรมระยะสั้นสาขาการสอนภาคปฏิบัติการพยาบาลเฉพาะทาง (หลักสูตร 4 สัปดาห์) และ หลักสูตรการพยาบาลเฉพาะทางสาขาการพยาบาลเวชปฏิบัติฉุกเฉิน (หลักสูตร 18 สัปดาห์) โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธานและมีผู้เข้าร่วมการประชุมเป็นผู้รับผิดชอบจากโรงพยาบาลต่าง ๆ ของเขตสุขภาพที่ 5 ณ ห้องประชุมชัยพฤกษ์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม โครงการขับเคลื่อนศูนย์พัฒนาบุคลากร BCNR