รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ และประกาศนียบัตรโครงการ

วันที่ 27 กันยายน 2564 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ และประกาศนียบัตรโครงการพัฒนากำลังคนทางการพยาบาล ด้านการพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต การอบรมระยสั้นทางการพยาบาล : การพยาบาลผู้ป่วยวิกฤต (หลักสูตร 1 เดือน) ของวิทยาลัยในสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก โดยมีนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขเป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมดอกรัก วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี

อัลบั้ม พิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ และประกาศนียบัตรโครงการพัฒนากำลังคนฯ