วันพุธที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำคณะอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2565 ณ ลานสมเด็จย่า วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

Album พิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว