อาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ภายใต้คำขวัญ "รวมพลังไทย ยหยุดภัยยาเสพติด" ในวันที่ 26 มิถุนายน 2566 ณ โรงยิมเนเชียมจังหวัดราชบุรี เพื่อเป็นการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ให้แก่ประชาชนได้ตระหนักถึงความสำคัญของปัญหายาเสพติด

อัลบั้ม 26 มิถุนายน วันต่อต้านยาเสพติดโลก