วันที่ 25-27 พฤษภาคม 2566 ตัวแทนนักศึกษาชั้นปีที่ 3 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้แก่ นางสาวจีรนันท์ แก่นสะเน นางสาวมิณตรา ตั้นเจริญ นางสาวธิดารัตน์ ขันตาโย นางสาววิภาวรรณ หลวงศรี และอาจารย์ศิวะพร ประยูรเทพ ร่วมโครงการอบรมพัฒนานักศึกษาวิทยาลัยในสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก ผ่านกระบวนการเรียนรู้เพื่อการเปลี่ยนแปลง และสหสาขาวิชาชีพ (IPE : Inter professional Education) เพื่อพัฒนานักศึกษาให้เกิดความรู้ ความสามารถ และเกิดประสบการณ์การเรียนรู้สหสาขาวิชาชีพ สามารถปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพ ร่วมกับทีมสุขภาพ เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสุขภาวะชุมชนด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดโดยกองกิจการนักศึกษา สถาบันพระบรมราชชนก ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี นครศรีธรรมราช

อัลบั้ม โครงการอบรมพัฒนานักศึกษาวิทยาลัยในสังกัดสถาบันพระบรมราชชนก