งานยุทธศาสตร์ นโยบายและแผนงาน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการเกี่ยวกับการพัฒนาวิทยาลัยสู่องค์กรสมรรถนะสูงตามยุทธศาสตร์และกลยุทธ์ กิจกรรมที่ ๓  การประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากรในการจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ 2566 เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรในการจัดทำแผนปฏิบัติการประจำปีงบประมาณ 2566 ระหว่างวันที่ 25 - 26 พฤษภาคม 2565  ณ ห้องประชุมราชาวดี อาคารอำนวยการชั้น 6 และห้องทองอุไร ชั้น 1 อาคารเรียน 3 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม ประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากรในการจัดทำแผนปฏิบัติการฯ