คณะอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศอินโดนีเซีย เยี่ยมชมภายในโรงพยาบาลราชบุรี

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 คณะอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศอินโดนีเซีย (Institute of Health Science Payung Negeri Pekanbaru ประเทศอินโดนีเซีย) เข้าศึกษาดูงานระบบบริการสุขภาพระดับตติยภูมิและเยี่ยมชมภายในโรงพยาบาลราชบุรี

อัลบั้ม Students & lecturers exchange, institute of health sciencesฯ