วันที่ 26 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีเจริญจิตพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนาและลงนามถวายพระพร เพื่อถวายแต่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภานเรนทิรา เทพยวดีกรมหลวงราชสารณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเป็นประธาน นำคณะอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และนักศึกษา ร่วมพิธี ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์

Album พิธีเจริญจิตพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนาและลงนามถวายพระพร