วันที่ 26 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมจัดโครงการหน่วยแพทย์อาสาเฉพาะทางร่วมใจเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ครั้งที่ 5 ประจำปี 2565 ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารเอนกประสงค์ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี โครงการหน่วยแพทย์อาสา เป็นโครงการที่จัดขึ้นโดยมูลนิธิธรรมาภิบาลทางการแพทย์ แพทยสภา สถาบันพระปกเกล้า กระทรวงสาธารณสุข และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรธรรมาภิบาลทางการแพทย์ สำหรับผู้บริหารระดับสูง รุ่นที่ 9 (ปธพ.9) โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย เป็นประธานพิธีในพิธี เยี่ยมชมคลินิกแพทย์อาสาและเยี่ยมชมนิทรรศการแพทย์อาสา 30 คลินิก มอบรถเข็นผู้พิการจากมูลนิธิพัฒนาการเด็กราชนครินทร์ในพระราชูปถัมถ์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และกล่าวเปิดงานและมอบของที่ระลึก มอบเกียรติบัตรแก่ผู้สนับสนุนโครงการ

อัลบั้ม โครงการหน่วยแพทย์อาสาเฉพาะทางร่วมใจเฉลิมพระเกียรติฯ