วันที่ 25 - 26  กุมภาพันธ์ 2567 คณะนักกีฬา และกองเชียร์  วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมโครงการส่งเสริมพัฒนาบุคลากรและนักศึกษาให้สุขภาพดี มีสุข: มหกรรมกีฬาเครือข่ายสุขภาพเขต 5 (ภาคกลาง 3.1) สถาบันพระบรมราชชนก  ซึ่งจัดโดย วิทยาลัยสาธารณสุขสิริณธร จังหวัดสุพรรณบุรี ณ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย สุพรรณบุรี  เพื่อให้นักศึกษาได้ร่วมกิจกรรมการแข่งขันกีฬา เพื่อเสริมสร้างให้เกิดความรัก  ความสามัคคี ความมีน้ำใจเป็นนักกีฬา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้และวัฒนธรรมทางกีฬาในการส่งเสริมสุขภาพ

อัลบั้ม มหกรรมกีฬาเครือข่ายสุขภาพเขต 5