งานบริการวิชาการและศูนย์ความเป็นเลิศ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้เล็งเห็นความสำคัญของการก้าวหน้าเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ รวมทั้งการพัฒนาระบบการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุระยะยาว (Long Term Care) เพื่อตอบโจทย์ในการบริการสุขภาพของกลุ่มผู้สูงอายุซึ่งมีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น แต่บุคลากรทางการแพทย์ที่มีความรู้ความเข้าใจ และมีศักยภาพในการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุยังมีไม่เพียงพอ จึงส่งผลต่อประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน วิทยาลัยฯ จึงได้จัดโครงการอบรมหลักสูตรผู้จ...

อัลบั้ม โครงการอบรมหลักสูตรผู้จัดการการดูแลผู้สูงอายุ (Care manager)