ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2565 รอบที่ 3 Admission

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสัมภาษณ์หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ประจำปีการศึกษา 2565  รอบที่ 3  Admission  ขอให้ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศไปตรวจร่างกายตามแบบฟอร์มที่กำหนด และนำเอกสารหลักฐานต่างๆพร้อมทั้งผลการตรวจร่างกาย...ดาวน์โหลดส่งมาที่ e-mail : wimonmas@bcnr.ac.th และส่งหลักฐานรับรองสำเนาถูกต้องมาทางไปรษณีย์ด่วนพิเศษ(ลงทะเบียน)ภายในวันที่  27 พฤษภาคม 2565

จ่าหน้าซอง ⬇️⬇️

อ.วิมลมาส   ติ่งบุญ

วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

84/21  ถนนคฑาธร  ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี  70000

เบอร์โทร 032-314603 ต่อ 132

( เอกสารการรับสมัครนักศึกษา รอบที่ 3  admission )

** สำหรับผู้ที่สะดวกสามารถมาส่งเอกสารหลักฐานด้วยตนเองได้ที่วิทยาลัยค่ะ**

🌻🌻ผู้ที่รายชื่อให้แอดไลน์ตาม QR code ในโพสนี้พร้อมทั้งเปลี่ยนชื่อจริงในไลน์เพื่อนัดหมายการสอบสัมภาษณ์ออนไลน์ในวันที่ 28 พค.65 ค่ะ