วันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการสถาบันพระบรมราชชนกสัญจร ปีการศึกษา 2565 พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ณ โรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ อ.เมือง จ.ราชบุรี ในช่วงแรก ศาสตราจารย์ พิเศษ ดร.นายแพทย์ วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และทีมผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลฯ ได้เยี่ยมชมฐานกิจกรรมต่างๆ บริเวณอาคาร 8 ชั้น 1 โดยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนี จักรีรัช วิทยาลัยพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี วิทยาลัยพยาบาลบรมราชนนี สุพรรณบุรี วิทยาลัยการสาธารณสุขสิรินธร จังหวัดสุพรรณบุรี และวิทยาลัยเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุขกาญจนาภิเษก ได้จัดฐานกิจกรรมให้นักเรียนเข้าร่วม ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ประกอบด้วย ฐานแนะนำหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนของคณะพยาบาลศาสตร์ กิจกรรมห้องเรียนเสมือนจริง ในการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตรพยาบาลศาสตร์บัณฑิต SBL กิจกรรมการทำ CPR กิจกรรมห้องเรียนกายวิภาค ฐานแนะนำหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนของคณะสาธารณสุขและสหเวชศาสตร์ ฐานแนะนำหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุขกาญจนาภิเษก กิจกรรมสานสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่นักศึกษา และนักเรียน และสร้างเครือข่ายผู้สนใจผ่านกลุ่มไลน์ ( open chat ) จากนั้น ได้เยี่ยมชมการแนะแนวเพื่อศึกษาต่อหลักสูตรต่างๆของสถาบันพระบรมราชชนกแก่อาจารย์แนะแนวโรงเรียนสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาฯ ของทุกจังหวัด ที่เข้าร่วมโครงการฯ จากนั้น จึงเข้าสู่พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ (MOU) ที่.....อ่านต่อ

อัลบั้ม โครงการสถาบันพระบรมราชชนกสัญจร ปีการศึกษา 2565 และลงนามข้อตกลงทาง