วันที่ 25 ตุลาคม 2564 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัย ดร.พิชฌาย์วีร์ สินสวัสดิ์ และดร.นงนุช วงศ์สว่าง ร่วมเป็นวิทยากรถ่ายทอดประสบการณ์การจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์โควิด 19 ของวิทยาลัยในรายการ "ศตวรรษ 21: Health Educator 's talk"
ซึ่งเป็นโครงการพัฒนากลไกการจัดการและขับเคลื่อนเครือข่ายภายใต้แนวคิดการพัฒนาบุคลากรสุขภาพในศตวรรษที่ 21 ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

อัลบั้ม ศตวรรษ 21: Health Educator 's talk