วันที่ 24 - 25 สิงหาคม 2566 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี รับโล่รางวัล รองชนะเลิศดันดับ 2 การพัฒนาการเรียนการสอน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ผลงานการจัดการความรู้ระดับพยาบาลศาสตร์ประจำปีงบประมาณ 2566 ประเด็นพันธกิจ ด้านผลิตบัณฑิต การจัดการเรียนการสอนแบบ Transfomative Learning  และอ.ดร.ปริญญาภรณ์ ธนะบุญปวง รับโล่รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ชุมชนนักปฏิบัติเพื่อการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ผลงานการจัดการความรู้ระดับคณะพยาบาลศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ประเด็นพันธกิจ ด้านวิจัย การเขียนโครงการภายนอกตามโครงการการจัดการความรู้สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้ตามโครงการการจัดการความรู้สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้และ ในการประชุมนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติการประชุมวิชาการเรื่อง สุขภาพหนึ่งเดียวเพื่อสุขภาวะชุมชนเข้มแข็ง : โอกาส ความท้ายทาย การเรียนรู้ร่วมกับชุมชน ณ โรงแรมสุนีย์แกรนด์ แอนด์ คอนเวนชั่น เช็นเตอร์ จังหวัดอุบลราชธานี