วันที่ 25 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีปิดการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเวชปฏิบัติฉุกเฉิน (18 สัปดาห์) รุ่นที่ 2 โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธานมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการอบรม ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการ ในการอบรมครั้งนี้ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ได้ดำเนินการ จัดอบรมตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม – 25 พฤษภาคม 2566 (18 สัปดาห์) โดยมีผู้เข้ารับการประชุมเป็นพยาบาลวิชาชีพ จำนวน 50 คน จากการประเมินผลเบื้องต้น พบว่า ผู้สำเร็จการอบรมทุกท่าน เป็นบุคลากรที่มีคุณภาพและมีความพร้อม ในการปฏิบัติหน้าที่พยาบาลเวชปฏิบัติฉุกเฉิน สามารถปฏิบัติงานด้วยความรู้ ทักษะความเชี่ยวชาญในงาน มีคุณธรรม จริยธรรม และเจตคติอันดีในการช่วยเหลือผู้ป่วย รวมทั้งมีความเสียสละ รับผิดชอบต่อสังคมและประเทศชาติ สามารถเรียนรู้พัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง และปฏิบัติหน้าที่พยาบาลเวชปฏิบัติฉุกเฉินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในการดูแลให้ผู้ป่วยรอดชีวิต พ้นจากภาวะวิกฤต ลดความพิการ และสามารถกลับไปดำเนินชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ

อัลบั้ม พิธีปิดการอบรมหลักสูตรการพยาบาลเวชปฏิบัติฉุกเฉิน (18 สัปดาห์)