งานยุทธศาสตร์ นโยบาย และแผน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการเตรียมความพร้อมในการรับรองสถาบันจากสภาการพยาบาล  ระยะที่ 2 : การประชุมเชิงปฏิบัติการการจัดทำรายงานการประเมินตนเองเพื่อการรับรองสถาบันจากสภาการพยาบาล (ครั้งที่ 1) ระหว่างวันที่ 17-18 พฤษภาคม 2565 เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรในการรายงานผลการประเมินตนเองให้สอดคล้องตามเกณฑ์การรับรองสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและการผดุงครรภ์ที่กำหนด โดยได้รับเกียรติจาก อ.ดร.มณฑาทิพย์ ไชยศักดิ์ อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ให้กับอาจารย์และบุคลากรและวิพากษ์การรายงานผลการดำเนินงาน  ณ ห้องราชาวดี  อาคารอำนวยการ ชั้น 6
อัลบั้ม โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการเตรียมความพร้อมในการรับรองสถาบันฯ