วันที่ 25 เมษายน 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ต้อนรับ รศ.สุปาณี เสนาดิสัย
ประธานเครือข่ายพยาบาลเพื่อการควบคุมยาสูบฯ อาจารย์นวลขนิษฐ์ ลิขิตลือชา ประธานโครงการพยาบาลดีเด่น และคณะกรรมการเครือข่ายพยาบาลฯ เยี่ยมชมผลงานของอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยที่ผ่านการพิจารณาพยาบาลดีเด่น รอบที่ 1 ณ ห้องราชาวดี ชั้น 6 อาคารอำนวยการชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชชนนี ราชบุรี