วันที่ 25 มีนาคม 2567 งานยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้จัดโครงการบริหารจัดการความเสี่ยงและการควบคุมภายในของวิทยาลัย กิจกรรมที่ 1.2 การประชุมเชิงปฏิบัติการ กำกับติดตามการบริหารจัดการความเสี่ยงและควบคุมภายในรอบ 6 เดือนแรก เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรในการกำกับติดตามการดำเนินงานการบริหารจัดการความเสี่ยงและควบคุมภายในขององค์กร โดยมี อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมดอกปีบ อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม การประชุมเชิงปฏิบัติการกำกับติดตามการบริหารจัดการความเสี่ยงฯ