กิจกรรมต้อนรับและปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 1 เพื่อเตรียมเรียนในรูปแบบออนไซต์ (on-site) ที่วิทยาลัย ในวันที่ 21-22 มีนาคม 2565 เพื่อให้นักศึกษาได้ปรับตัวต่อการดำเนินชีวิตในวิทยาลัยได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความพร้อมในการเรียน ในการนี้ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ได้พบผู้ปกครองของนักศึกษาเพื่อชี้แจงให้เกิดความเข้าใจและมั่นใจในการดูแลนักศึกษาภายใต้สถานการณ์โควิด-19 ของวิทยาลัย

อัลบั้ม ผู้บริหารพบผู้ปกครองนักศึกษา รุ่น 39