ชั้นปีที่ 4 อบรมเพื่อนำคุณธรรมอัตลักษณ์  (SRI BCNR Model) ของวิทยาลัยมาใช้เสริมสร้างพลังให้กับตนเอง และการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่วัยทำงาน เน้นคุณธรรมด้านวินัย หน้าที่ สามัคคี เสียสละ สัจจะ กตเวที และการบริการด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์

Album โครงการเกี่ยวกับการพัฒนานักศึกษา