วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี พร้อมคณะอาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมงานประเพณีบุญเดือน 3 "ตักบาตรข้าวต้มมัด" ในครั้งนี้ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ได้ส่งนักศึกษาทำการแสดง ในพิธีเปิด ณ วัดนาหนอง ตำบลดอนแร่ อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี

อัลบั้ม ประเพณีบุญเดือน 3 "ตักบาตรข้าวต้มมัด"