โดย

วันที่ 24 มกราคม 2567 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำคณะอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมประกาศเจตนารมณ์ การต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น ปีงบประมาณ 2567 เพื่อรณรงค์สร้างชาติ ตามหลักธรรมาภิบาล ต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น

อัลบั้ม ประกาศเจตนารมณ์ การต่อต้านการทุจริตคอร์รัปชั่น ปีงบประมาณ 2567