กิจกรรมจิตอาสาเพื่อน้องชายแดน

กิจกรรมจิตอาสาเพื่อน้องชายแดน

วันที่ 23 สิงหาคม 2563 ชมรมจิตอาสา สโมสรนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดกิจกรรมจิตอาสาเพื่อน้องชายแดน ภายใต้โครงการ BCNR Smart Nurse ณ โรงเรียนบ้านบ่อหวี ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี โดยได้รับเงินทุนสนับสนุนจากสถาบันพระบรมราชชนก จำนวน 10,000 บาท เงินสโมสรนักศึกษา จำนวน 3,000 เพื่อเป็นค่าเดินทางและค่าจัดทำกิจกรรม โดยได้รับเงินบริจาคและสิ่งของบริจาคสมทบอีกจำนวนหนึ่ง กิจกรรมที่จัดขึ้นเป็นการตรวจสุขภาพเบื้องต้น การให้ความรู้เรื่องไข้เลือดออกและโควิด19 การทำกิจกรรมสันทนาการ และการเลี้ยงอาหารกลางวัน ซึ่งได้รับความร่วมมือจากทุกฝ่ายเป็นอย่างดี ทำให้กิจกรรมสำเร็จลุล่วงและเด็กๆได้รับความสุขจากกิจกรรมอย่างเต็มที่

อัลบั้ม กิจกรรมจิตอาสาเพื่อน้องชายแดน