วันที่ 23 ธันวาคม 2566 งานกิจการนักศึกษา วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดกิจกรรมครอบครัวคนดี BCNR : พัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ให้แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 รุ่น 40 ภายใต้โครงการเกี่ยวกับการพัฒนานักศึกษาด้วยกิจกรรมเสริมหลักสูตร ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเสริมสร้างความรู้ ทักษะ ทัศนคติเชิงบวก และการบริหารจัดการในการพัฒนาคุณธรรมอัตลักษณ์ของวิทยาลัย (SRI BCNR) คุณธรรมอัตลักษณ์ของคณะพยาบาลศาสตร์ สบช (วินัย หน้าที่ สามัคคี เสียสละ สัจจะ กตเวที และมีจิตบริการด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์) สร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม โดยเชื่อมโยงแนวคิดตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติงานและการดำรงชีวิต

อัลบั้ม ครอบครัวคนดี BCNR : พัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์