ระหว่างวันที่ 19 -23 กันยายน 2565 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยการพยาบาล (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ.2562) ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องเข็มเหลืองระวี อาคารอเนกประสงค์ 1 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

Album ปฐมนิเทศนักศึกษาประกาศนียบัตรผู้ช่วยการพยาบาล รุ่น อสม.ฯ