วันที่ 24 พฤษภาคม 2564 อาจารย์พยาบาล วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมเป็นจิตอาสาไปฉีดวัคซีนให้ประชาชน เพื่อเป็นการช่วยส่งเสริมภูมิคุ้มกันโรคและส่งผลให้การระบาดของโรคลดน้อยลง โดยอาจารย์ของวิทยาลัยฯ จะสลับเปลี่ยนกันไปช่วยฉีดวัคซีน ในระหว่างวันที่ 24 พฤษภาคม 2564 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2564 เวลา ณ สถานีกลางบางซื่อ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร
อัลบั้ม อาจารย์วิทยาลัยฯ ร่วมเป็นจิตอาสาฉีดวัคซีน