วันที่ 23 มีนาคม 2565 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน ให้การต้อนรับ นายแพทย์ วิศิษฎ์ ตั้งนภากร ศาสตราจารย์เรืออากาศเอกหญิงวณิชา ชื่นกองแก้ว รองอธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก และคณะผู้นิเทศงานในพื้นที่เขตสุขภาพที่ 5 สถาบันพระบรมราชชนก เพื่อติดตามผลการดำเนินงานของวิทยาลัยและแลกเปลี่ยนเรียนรู้หารือและตอบข้อซักถาม

อัลบั้ม รับการนิเทศงานจาก สบช.