คณะอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยน เข้าร่วมออกหน่วยแพทย์อาสา

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 คณะอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก INSTITUTE OF HEALTH SCIENCES PAYUNG NEGERI PEKANBARU ประเทศอินโดนีเซีย เข้าร่วมออกหน่วยแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ณ วัดตาลเตี้ย อ.บางแพ จ.ราชบุรี

อัลบั้ม Students & lecturers exchange, institute of health sciencesฯ