งานยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมและรับการตรวจประเมินเพื่อการรับรองสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและการผดุงครรภ์จากสภาการพยาบาล   กิจกรรมที่ 1 การประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำรายงานการประเมินตนเองและการจัดเตรียมหลักฐานอ้างอิง เพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากรในการรายงานผลการดำเนินงานที่สอดคล้องตามเกณฑ์การรับรองสถาบันการศึกษาวิชาการพยาบาลและการผดุงครรภ์ที่กำหนด ในระหว่างเดือนตุลาคม - พฤศจิกายน 2565 โดยมี อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมดอกปีบ อาคารอำนวยการ ชั้น 6 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

Album การประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำรายงานการประเมินตนเองฯ