วันที่ 20-22 สิงหาคม 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการเกี่ยวกับการพัฒนาวิทยาลัยสู่องค์กรสมรรถนะสูง ตามยุทธศาสตร์และกลยุทธ์ กิจกรรมที่ 2.3 การประชุมเชิงปฏิบัติการวิเคราะห์ผลการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และแนวทางการพัฒนางานในทุกพันธกิจ เพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานตามตัวชี้วัดกลยุทธ์ รายงานปัญหา อุปสรรค และแนวทางการพัฒนางานในภาพรวม ตลอดจนทบทวนและถ่ายทอดแผนกลยุทธ วิทยาลัยฯ สู่การจัดทำแผนปฏิบัติการปีงบประมาณ 2567 โดยมีอาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ เป็นประธาน ณ ห้องประชุมเพชรชมพู โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ทแอนด์สปา อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

อัลบั้ม การประชุมเชิงปฏิบัติการวิเคราะห์ผลการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ