วันที่ 21-22 เมษายน 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมการแข่งขันในมหกรรมกีฬาสถาบันพระบรมราชชนก ปี 2566 "สบช.เกมส์ ครั้งที่ 1" โดยมี ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.นพ.วิชัย เทียนถาวร อธิการบดีสถาบันพระบรมราชชนก เป็นประธาน ณ สนามกีฬาโรงเรียนชลราษฎรอำรุง อ.เมือง จ.ชลบุรี ในการจัดมหกรรมกีฬามีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาและบุคลากรมีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรง ตลอดจนมีบทบาทในการเป็นผู้นำด้านการออกกำลังกาย รวมทั้งเป็นเวทีให้นักศึกษาได้ร่วมกิจกรรมเสริมสร้างความรักความสามัคคีระหว่างเพื่อนร่วมสถาบัน แลกเปลี่ยนประสบการณ์และวัฒนธรรมอันดีงามในแต่ละภูมิภาคโดยมีประเภทการแข่งขันแบ่งเป็น 6 ประเภทกีฬา คือ ฟุตซอล บาสเกตบอล วอลเล์ย์บอล เปตอง กรีฑา กีฬาพื้นบ้าน ประกวดขบวนพาเหรด กองเชียร์ ผู้นำเชียร์ และกิจกรรม Sport Night เพื่อคัดเลือกสบช.ไอดอล 2566