มอบใบประกาศนียบัตรและให้โอวาท แก่ผู้สำเร็จการอบรมลักสูตรพัฒนาศักยภาพด้านการสอนสำหรับพยาบาลพี่เลี้ยง

วันที่ 22 มีนาคม 2567 งานบริการวิชาการร่วมกับงานวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดการอบรมหลักสูตรพัฒนาศักยภาพด้านการสอนสำหรับพยาบาลพี่เลี้ยง เพื่อพัฒนาศักยภาพพยาบาลวิชาชีพที่ทำหน้าที่ผู้สอนภาคปฏิบัติให้เป็นไปตามเกณฑ์สภาการพยาบาล และ เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการจัดการเรียนการสอนระหว่างวิทยาลัยกับแหล่งฝึกภาคปฏิบัติ ซึ่งจัดอบรมมาตั้งแต่วันที่ 18 - 22 มีนาคม 2567 โดยในพิธีปิดการอบรม ได้รับเกียรติจาก อาจารย์เพ็ญจมาศ  คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธาน มอบใบประกาศนียบัตรและให้โอวาท แก่ผู้สำเร็จการอบรม ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 6 อาคารอเนกประสงค์ 2 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม โครงการอบรมหลักสูตรพัฒนาศักยภาพด้านการสอนสำหรับพยาบาลพี่เลี้ยง