จัดประชุมคณะกรรมการ ITA

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดประชุมคณะกรรมการ ITA เพื่อมอบหมายและชี้แจงแนวทางการจัดทำเอกสาร และมอบหมายผู้รับผิดชอบแต่ละตัวชี้วัด โดยอ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี เป็นประธาน ณ ห้องดอกปีบ ชั้น 6 อาคารอำนวยการ

อัลบั้ม ประชุมคณะกรรมการ ITA ครั้งที่ 1