วันที่ 21 ตุลาคม 2565 นักศึกษาวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมกิจกรรมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ โรงยิมเนเซี่ยม ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี

Album นิทรรศการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว