วันที่ 21 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี  คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดพิธีทำบุญ ถวายราชสักการะเพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ วันที่ 21 ตุลาคม 2564 ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2 โดยในช่วงเช้ามีพิธีถวายมาลัยกรสักการะสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โดยมีตัวแทนนักศึกษา ตัวแทนข้าราชการและบุคลากรสายสนับสนุน ตัวแทนคณาจารย์ ตัวแทนสมาคมศิษย์เก่า และรองผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลราชบุรี และอ.เพ็...

อัลบั้ม วันพยาบาล 2564