น้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพครบ 120 ปี สมเด็จย่า

วันที่ 21 ตุลาคม 2563 อ.เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี นำคณะอาจารย์ และนักศึกษา ร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพครบ 120 ปี สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ณ ห้องประชุมเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2  โดยมีนายรณภพ เหลืองพโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรีเป็นประธาน กิจกรรมน้อมรำลึกฯ ในครั้งนี้ ประกอบด้วย พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พิธีวางพานพุ่ม นิทรรศการพระราชประวัติและพระราชกรณียกิจของพระองค์

เพิ่มเติม >> อัลบั้ม น้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพครบ 120 ปี