วันที่ 21 มิถุนายน 2566 งานประกันคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาระดับหลักสูตรและสถาบัน วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ได้จัดโครงการเกี่ยวกับการพัฒนานักศึกษาด้วยกิจกรรมเสริมหลักสูตร กิจกรรมที่ 2.2 การให้ความรู้ด้านประกันคุณภาพการศึกษาแก่นักศึกษาทุกชั้นปี เพื่อส่งเสริมความรู้และทักษะประกันคุณภาพแก่นักศึกษา โดยมี อาจารย์ดนุลดา จีนขาวขำ หัวหน้างานสนับสนุนวิชาการ เป็นวิทยากรให้ความรู้ ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารเอนกประสงค์ 2 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม การให้ความรู้เรื่องประกันคุณภาพการศึกษาแก่นักศึกษาทุกชั้นปี