วันที่ 30 กรกรฏาคม 2564 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี จัดโครงการพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ( มคอ.3 มคอ.4) (Online) เพื่อจัดทำรายละเอียดของรายวิชา (มคอ.3) และรายละเอียดของประสบการณ์ภาคสนาม (มคอ.4)(Online)ของหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต(ฉบับปรับปรุง พ.ศ.2565) ในการประชุมภาคเช้าได้มีการบรรยายเรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอนเพื่อพัฒนาผลลัพธ์การเรียนรู้รายวิชาของหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2565)โดย ผศ.ดร.สตรีรัตน์ ธาดากานต์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และช่วงบ่าย อภิปรายแนวทางในการจัดทำรายละเอียดของรายวิชา (มคอ.3) และ รายละเอียดของประสบการณ์ภาคสนาม (มคอ.4) เพื่อพัฒนาผลลัพธ์การเรียนรู้ ในรายวิชากลุ่มพื้นฐาน วิชาชีพและกลุ่มวิชาชีพ โดย อ.เพ็ญจมาศ คำธนะผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี และ อ.พีระนันห์ จีระยิ่งมงคล ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี จักรีรัช และมีผู้เข้าร่วมประชุมเป็นอาจารย์ประจำหลักสูตรและอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรของวิทยาลัยพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก
อัลบั้ม โครงการพัฒนาหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ฯ