โครงการปฐมนิเทศข้าราชการใหม่

กลุ่มงานวิจัยและบริการวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ร่วมกับเขตสุขภาพที่ 5 จัดทำโครงการปฐมนิเทศข้าราชการใหม่"หลักสูตรการเป็นข้าราชการที่ดี"เขตสุขภาพที่ 5
ประจำปีงบประมาณ 2564 (แบบออนไลน์ )  เพื่อเสริมสร้างสมรรถะที่จำเป็นและปลูกฝังจิตสำนึกในการเป็นข้าราชการที่ดี ให้กับข้าราชการพลเรือนที่ได้รับการบรรจุเป็นข้าราชการพลเรือนใหม่ในเขตบริการสุขภาพที่ 5  จำนวน 256 คน ระหว่างวันที่ 17 - 21 พฤษภาคม 2564 ห้องปฏิบัติการในการจัดอบรม ณ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี

อัลบั้ม อบรมหลักสูตรข้าราชการที่ดี รุ่น 5