วันที่ 1-2 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก จัดโครงการส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนให้มีความเชี่ยวชาญด้านวิชาการและวิชาชีพ เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนได้ตั้งเป้าหมาย กำหนดผลลัพธ์ในการทำงานของตนเอง เพื่อตอบสนองวิสัยทัศน์ของวิทยาลัยและสถาบันพระบรมราชชนก ณ โรงแรมเดอะรีเจ้นท์ชะอำบีชรีสอร์ท จังหวัดเพชรบุรี

อัลบั้ม โครงการส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนฯ