งานบริการวิชาการ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี คณะพยาบาลศาสตร์ สถาบันพระบรมราชชนก ร่วมกับ ศูนย์อนามัยที่ 5 ราชบุรี  โดยได้รับการสนับสนุนจาก อาจารย์เพ็ญจมาศ คำธนะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ในการจัดอบรมหลักสูตรผู้จัดการการดูแลผู้สูงอายุ (Care Manager) ปีงบประมาณ 2567 รุ่นที่ 4 ซึ่งการจัดอบรมแบ่งเป็น 2 ระยะ ดังนี้ ระยะที่ 1 วันที่ 8–12 มกราคม 2567 ในรูปแบบออนไลน์ และระยะที่ 2 วันที่ 29 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความเข้าใจในการดำเนินงานระบบบริหารจัดการดูแล Care management  มีความเข้าใจปัญหาการดำรงชีวิต การดูแลตนเองของผู้สูงอายุ ผู้อยู่ในภาวะพึ่งพิง และครอบครัวอย่างแท้จริง และมีแนวทางในการดูแลผู้สูงอายุ  ผู้อยู่ในภาวะพึ่งพิงให้ได้รับการดูแลที่ดี มีศักดิ์ศรีของความเป็นมนุษย์ และเข้าถึงบริการสุขภาพที่มีคุณภาพอย่างเท่าเทียม โดยจัดพิธีเปิดอบรมในวันที่ 8 มกราคม 2567 และพิธีปิดอบรมในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งได้รับเกียรติจากนายแพทย์วิเชียร ตันสุวรรณนนท์ ผู้อำนวยการศูนย์อนามัยที่ 5 ราชบุรี เป็นประธานในพิธี โดยมีผู้เข้ารับการอบรมเป็นพยาบาลวิชาชีพ  และนักวิชาการสาธารณสุข ผู้รับผิดชอบงานผู้สูงอายุจากทุกจังหวัดในเขตสุขภาพที่ 5 จำนวนทั้งสิ้น 132 คน ณ ห้องเข็มเหลืองรุจี ชั้น 2 อาคารอเนกประสงค์ 2

อัลบั้ม โครงการอบรมหลักสูตรผู้จัดการการดูแลผู้สูงอายุ (Care Manager)