ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงหลังคาและพื้น หอพักนักศึกษา (หอนอน 1) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง

ตามที่สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข โดยวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ได้ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงหลังคาและพื้น หอพักนักศึกษา (หอนอน 1) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ 10 มกราคม 2562 และกำหนดยื่นข้อเสนอทางระบบจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 18 มกราคม 2562 ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น.นั้น

ผลปรากฏว่า บริษัท เอ็ม.เอส.ที อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด เป็นผู้เสนอราคาที่ยื่นเอกสารครบถ้วน ถูกต้องมีคุณสมบัติ ข้อเสนอทางด้านเทคนิค และเสนอรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ ครบถ้วน ถูกต้องตามเงื่อนไขที่กำหนด ไว้ในประกาศ และเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ทุกประการ ได้เสนอราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงหลังคาและพื้น หอพักนักศึกษา (หอนอน 1) ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 749,000 บาท (เจ็ดแสนสี่หมื่นเก้าพันบาทถ้วน) ซึ่งเป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ตลอดจนภาษีอากรอื่นๆ และค่าใช้จ่ายทั้งปวงไว้ด้วยแล้ว

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 12 เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.2562

hostel110262.pdf