ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนและหอนอน เป็นอาคาร คสล. 11 ชั้น ครั้งที่ 2

ข่าวจัดซื้อ จัดจ้าง

ตามที่สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ได้ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนและหอนอน เป็นอาคาร คสล. 11 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 7,580 ตารางเมตร พร้อมอุปกรณ์ประกอบอาคาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี 1 หลัง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ครั้งที่ 2 ลงวันที่ 14 สิงหาคม 2561 และกำหนดยื่นข้อเสนอทางระบบจัดซื้อ จัดจ้างภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 12 กันยายน 2561 ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. นั้น

test

ผลปรากฏว่า บริษัท เอนคอนคอนสตรัคชั่น จำกัด เป็นผู้เสนอราคาที่ยื่นเอกสารครบถ้วน ถูกต้อง มีคุณสมบัติ ข้อเสนอทางด้านเทคนิค และเสนอรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะ ครบถ้วน ถูกต้องตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในประกาศ และเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ทุกประการ ได้เสนอราคาจ้างก่อสร้างอาคารเรียนและหอนอนเป็นอาคาร คสล. 11 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 7,580 ตารางเมตร พร้อมอุปกรณ์ประกอบอาคาร วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี ราชบุรี ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี 1 หลัง โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 118,000,000 บาท (หนึ่งร้อยสิบแปดล้านบาทถ้วน) ซึ่งเป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ตลอดจนภาษีอากรอื่นๆ และค่าใช้จ่ายทั้งปวงไว้ด้วยแล้ว

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

ประกาศ ณ วันที่ 22 เดือน มกราคม พ.ศ.2562

anu21-1-62.pdf